Nhắc cho đến các món ăn được chế biến từ thịt bò chúng mình không thể không nhắc – bò hầm rượu vang đỏ hành tây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về món ăn này nhe. Bò hầm rượu vang là món ăn được vinh danh là “ 1 trong những món thịt bò ngon nhất mà người chúng mình có thể nấu được” – là một món ăn nổi trên thế giới. Hãy tự làm và nhâm nhấm nhá.

Nguyên liệu:

– Thịt bò 400g

đến củ cà rốt một củ

đến Khoai tây 2 củ

đến củ hành tây nửa củ

đến tỏi khô 1 củ

– Rượu vang đỏ 1/2 thau

– nước xốt cà chua 3/4 tô

cho đến bột nêm

cho đến dầu thực vật

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Cách làm:

đến Thịt bò thái miếng vuông, khoai tây, củ cà rốt cạo vỏ xắt thành từng miếng. Củ hành tây cắt khối hình vuông, tỏi bóc vỏ cắt lát mỏng.

– xếp một muỗng dầu vào trong chảo trụng nóng. Phi tỏi cho dứa. Xếp thịt bò vào xào, nêm chút bột nêm cho ngấm.Khi thịt bò chín tái mặt thì cho khoai tây, củ cà rốt và hành tây vào xào cùng. Nêm tiếp chút hạt nêm nữa, trộn cho đều, đun một lúc cho rau củ thấm.

cho đến tiếp đó cho lần lượt rượu vang đỏ và nước dùng để sốt quả cà chua. Thêm tí xíu nước sau đó ta giảm lửa nhỏ xuống cho sôi âm ỉ bỏ thịt bò thật chín.

cho đến nêm và nếm lại gia vị cho đủ miệng. Hầm tới khi Các nguyên liệu cần có chín mềm, canh hơi sanh sánh lại là được. Bỏ chút tiêu bột đen cho thơm rồi tắt bếp.Múc ra thau ăn lúc đang nóng với bánh mỳ hoặc cơm trắng thì ngon tuyệt .

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Thành phẩm:

Trong khá nhiều món ngon mùa đông thì bò hầm rượu vang được nhiều người làm hơn cả, không chỉ dễ thực hiện mà món ăn này còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Hơn nữa, với món ăn này, các bạn có thể kết hợp được với nhiều loại thức ăn khác nhau như cơm, hay bánh mì, như thế các bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn.

Chúc các bạn ngon miệng với Cách chế biến bắp bò hầm rượu vang đơn giản.
Chia sẻ lên facebook